CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG HẾT HÔI MIỆNG

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG HẾT HÔI MIỆNG

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG HẾT HÔI MIỆNG

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG, HẾT HÔI MIỆNG

 CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG KHÔNG HÔI MIỆNG

Hàm răng ố vàng cùng hởi thở có mùi là nguyên nhân chính khiến không ít người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Tuy nhiên, để có thể tìm được cách làm trắng răng không hôi miệng cùng một lúc tương đối khó.

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm cách làm trắng răng không hôi miệng thì hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây!

 

 

Mẹo làm trắng răng không hôi miệng hiệu quả

Giấm trắng

Giấm trắng từ lâu đã được biết đến với công dụng dùng để làm gia vị chế biến những món ăn rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người vẫn không biết rằng, giấm trắng có công hiệu vượt trội trong việc làm trắng răng không hôi miệng và loại bỏ sạch mọi vi khuẩn ẩn nấp nơi kẽ chân răng.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ các bạn chỉ cần ngậm một chút giấm ăn, sau đó súc miệng khoảng 2 tới 3 phút. Cuối cùng, bạn sử dụng bàn chải (không dùng kem) đánh răng kỹ lưỡng và sau đó súc miệng lại với nước ấm. Chỉ sau khoảng 3 ngày thực hiện, các bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ – răng sạch, trắng đều tư nhiên và hơi thở có mùi cũng biến mất.

 

Vỏ chanh

Vỏ chanh tươi kết hợp với bột nở và một ít muối trắng là thần dược giúp trắng răng, thơm miệng rất hiệu quả.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần xay nhuyễn vỏ chanh, sau đó trộn đều với bột nở và muối tinh cùng với một chút nước, sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt là được. Sau đó, các bạn sử dụng hỗn hợp này để đánh răng. Nhớ là phải đánh răng lại với kem trước khi đi ngủ nhé!

Ngoài ra, hỗn hợp trên cũng có thể sử dụng để thay thế và không cần kem đánh răng mà vẫn mang lại hiệu quả như ý.

 

 

Vỏ cam

Cũng tương tự như vỏ chanh, vỏ cam cũng là “thần dược” hữu hiệu giúp các bạn sở hữu hàm răng trắng, sạch mọi vi khuẩn gây bệnh và không có mùi hôi.

Cách thực hiện, các bạn phơi khô vỏ cam, sau đó xay nhuyễn rồi trộn với kem đánh răng thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp vừa tạo như kem đánh răng hàng ngày. Đánh răng đều đặn 2 lần/ngày với hỗn hợp vỏ cam và kem đánh răng sẽ giúp các bạn lấy lại hàm răng trắng đều, sạch mọi mảng bám và chắc khỏe tự nhiên.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất