Nha khoa Smile Care tự hào giới thiệu mình là một trong những nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn như : BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược TP. HCM , nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.

Tháng 1/2016, Nha khoa Smile Care chính thức khai trương mới với  mục đích và mong muốn đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ  điều trị  tốt nhất.

 Được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm  cúng và sang trọng  tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng  thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

 Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hình thức điều trị cùng với ưu, khuyết điểm  cũng như chi phí của từng  hình thức để quý khách có thể lựa chọn  theo dự trù tài chính của mình. Bên cạnh đó,chúng  tôi luôn đặt trọng  tâm vào chất lượng điều trị lên hàng đầu.

 Thành công của chúng tôi thể hiện qua cách chúng tôi tạo ra kết quả và  tạo ấn tượng cho mọi khách hàng khi đến với phòng nha của mình.

Mục đích: “ Chăm sóc nụ cười duyên” 

Các dịch vụ của trung tâm Nha Khoa Smile Care :

Những lý do nên chọn Nha Khoa Smile để giải quyết các vấn đề về nha:

1. Nha Khoa Smile CARE sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

2. Nha khoa Smile Care luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

3. Khách hàng đến trung tâm Nha khoa Smile Care sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.

4. Trung tâm Nha Khoa Smile Care phục vụ miễn phí các dịch vụ trong phòng chờ: quý khách có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách riêng của mình.

" Hãy đến Nha Khoa Smile Care cùng chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn "