HỎI VỀ BỌC RĂNG SỨ

HỎI VỀ BỌC RĂNG SỨ

HỎI VỀ BỌC RĂNG SỨ

HỎI VỀ BỌC RĂNG SỨ

Tôi có 1 cái răng cửa, do bị lấy gân máu, nên răng chuyển sang màu vàng và hơi bị thụt vào. Nay tôi muốn tham khảo cách chỉnh sửa lại răng này về hình thức cũng như chi phí để hàm răng tôi được đều lại. Xin cám ơn nha khoa Lan Anh rất nhiều. (M.H.)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị Mai Hân,

Nếu bạn chỉ có một cái răng cửa bị thụt và bị đổi màu, bạn có thể chọn giải pháp là bọc răng sứ. Bọc răng sứ, từ chuyên khoa gọi là làm mão sứ. Phương pháp này vừa chỉnh được màu răng, vừa sắp xếp răng đều. Tùy theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn từ 1.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ/ 1 răng ( tùy vào chất liệu răng bạn chọn )

chinh-rang-thua-o-dau-re-va-ben-chac-nhat-3

Bọc răng sứ có đau không?

 

Trong thao tác bọc răng sứ,tuy phải trải qua mài cùi,nhưng bạn sẽ không cảm thấy e buốt nhiều do tác dụng của thuốc tê và thuốc giảm ê sau thực hiện.Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình.Riêng tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn.Ngoài ra quá trình mài cùi sẽ không ảnh hưởng gì đến các răng kế cận,không tổn hại chân răng cũng không tác động đến lợi.Do đó kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường.Ngay cả khi răng có vấn đề từ trước,bác sỹ bọc răng cũng sẽ kiểm soát tốt được và cho điều trị bênh lý trước để đảm bảo việc mài cùi răng thuận lợi.

Bài viết liên quan

CHẤT FLORUA CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI RĂNG?

CHẤT FLORUA CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI RĂNG?
Tôi muốn biết chất Florua có tác dụng gì với Răng? Men răng cứng và bao gồm nhiều thanh khoáng chất nhỏ khít nhau. Khi bạn ăn, chất axít hình thành ở bề mặt răng và thấm qua các thanh men này. Quá trình loại khoáng này có thể sinh ra một chỗ yếu trên bề mặt răng. Nếu không ngăn chặn kịp thời, axít có thể ăn mòn men răng và dẫn đến sâu răng...

BỊ ĐAU SAU KHI NHỔ RĂNG

BỊ ĐAU SAU KHI NHỔ RĂNG
Em nhổ 1 chiếc răng khó 38 nhưng sau khi về hết thuốc tê nuốt nước bọt bị đau, vùng đau bên phía nhổ răng. Xin cho em hỏi nguyên nhân và cách làm giảm đau để việc ăn uống được nhẹ nhàng hơn (vì uống nước cũng đau)...
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất