NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BỌC RĂNG SỨ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BỌC RĂNG SỨ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BỌC RĂNG SỨ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BỌC RĂNG SỨ

Cuộc sống ngày càng phát triển, dẫn theo các nhu cầu sức khỏe, sắc đẹp tăng cao. Trong đó, các vấn đề về răng miệng luôn được mọi người quan tâm hàng đầu, như bọc răng sứ là một phương pháp bảo vệ và làm đẹp cho răng đang được áp dụng phổ biến. Nhưng không phải bất cứ trường hợp nào bạn cũng nên bọc răng sứ.

Dưới đây là một số lưu ý cho bạn trước khi bọc răng sứ:

Bọc răng sứ thường được áp dụng cho các trường hợp như: Răng thưa, răng khấp khểnh, răng không đều, răng xấu, răng có hỉnh thể không đẹp như răng quá ngắn, răng to, răng bị mẻ … Và đặc biệt trong những trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng, răng đen, thì làm răng sứ thẩm mỹ là là giải pháp duy nhất để cải thiện màu sắc cho răng.

Ngoài ra, phương pháp bọc răng sứ còn được chỉ định cho các trường hợp: Răng bị chấn thương vỡ, mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám dễ bị bong tróc; Phục hình cho răng bị sâu nặng, vỡ phần lớn; Bọc sứ sau khi răng đã được điều trị tủy; Bọc sứ khi mài răng bị hô, to nhọn; Hỗ trợ bọc sứ trong giấy phép implant cho răng bị mất.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn vật liệu cho răng sứ vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ca bọc sứ. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và khả năng chỉ trả mà bạn có thể lựa chọn một loại vật liệu phù hợp nhất. Răng sứ không kim loại (toàn sứ) có độ bền chắc cao hơn nhiều lần so với răng sứ kim loại và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa khi có màu sắc tương đương với răng thật, không đen viền nướu, không bị lộ khi giao tiếp. Nếu như răng sứ kim loại duy trì độ bền từ 5-10 năm thì răng sứ toàn sứ lại có tuổi thọ cao khi bền chắc tời 15-20 năm mà không cần phục hình lại.

Đồng thời, bạn nên lựa chọn cho mình nha khoa tin tưởng tốt nhất, đảm bảo uy tín cùng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sỹ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đây là những yếu tố đảm bảo cho một ca phục hình đạt chất lượng tốt nhất.

Đến Nha Khoa Smile Care bạn sẽ được chăm sóc răng miệng tận tình và đảm bảo các yếu tốt bạn cần đến. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm ở đây tư vấn mọi vấn đề khó khăn cũng như thắc mắc của bạn về sức khỏe răng miệng. Nha khoa Smile Care hứa hẹn mang tính thẫm mỹ và sức khỏe đến răng miệng cho bạn. 

Bài viết liên quan

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG HÔI MIỆNG

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG HÔI MIỆNG
Bạn bị hôi miệng? Có thể là, bạn đang có một loạt các vi khuẩn gây mùi ẩn nấp trong miệng, hay là ở mặt sau của lưỡi. Đây là nguyên nhân phổ biến của chứng hôi miệng. Và thật khó để nhận biết mình có bị hôi miệng hay không. Vì vậy bạn nên hỏi một người bạn thân để được đánh giá trung thực. Nếu bạn thật sự bị hôi miệng, hãy hỏi liệu có phải nó mới xuất hiện hay là đã kéo dài từ lâu. Đây là các phương pháp chấm dứt tình trạng hôi miệng bạn có thể tham khảo:

ĐANG BỊ "ĐÈN ĐỎ" CÓ LÀM RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

ĐANG BỊ
Vào những ngày “đèn đỏ” bạn không chỉ lo lắng cho những cơn đau trướng bụng, cảm giác mệt mỏi mà bạn còn phải cấm kỵ vài việc không nên làm. Nhưng, liệu bạn có biết các vấn đề về răng miệng cũng bị ảnh hưởng không?

PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG CHẾT TỦY

PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG CHẾT TỦY
Viêm tủy một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng lớn và mang lại nhiều hậu quả nguy hiểm lớn đến răng miệng. Nguy cơ cao bạn phải nhổ bỏ răng nếu không muốn hoại tử. Nhưng, nếu bạn chữa trị kịp thời thì bạn vẫn có thể giữ lại răng thật cho mình.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM RĂNG SỨ THẨM MĨ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM RĂNG SỨ THẨM MĨ
Hàm răng thật luôn là tuyệt nhất, nhưng nếu răng chúng ta bị tổn thương thì có thể làm lành bằng cách nào? Các bạn đừng lo lắng, vẫn có cách phục hồi cho răng. Trong những trường hợp hàm răng không đẹp và có những sai lệch, khiếm khuyết thì việc làm răng sứ thẫm mỹ vẫn có giá trị không kém so với việc bảo tồn răng sinh lý nhờ 4 lợi ích sau đây:

NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG ĐÃ CHỮA TỦY

NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG ĐÃ CHỮA TỦY
Răng khỏe mạnh, thân răng dẻo dai đều nhờ tủy răng nuôi dưỡng. Một khi tủy răng đã bị tổn thương không được khỏe mạnh sẽ khiến răng đau nhức, khó chịu làm bạn ăn nhai khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi sâu răng quá lớn đã ảnh hưởng đến tủy gây đau nhức, ê buốt hoặc tai nạn, … bạn nên nhanh chóng tói nha sĩ để được chữa trị kịp thời.

NGUY HIỂM TỪ VIỆC GIỮ LẠI RĂNG KHÔN

NGUY HIỂM TỪ VIỆC GIỮ LẠI RĂNG KHÔN
Răng khôn thường mọc vào độ tuổi bước sang tuổi 16. Sẽ không có chuyện gì bất thường nếu răng khôn mọc bình thường, nhưng nếu răng mọc lệch hoặc mọc bất thường thì chúng ta nên nhổ nó đi. Tuy nhiên ở một số trường hợp bệnh nhân lo ngại quá trình nhổ bỏ răng khôn sẽ diễn ra sơ xuất hoặc, ngại đau, sợ việc nhổ bỏ răng khôn sẽ ảnh hưởng tới vấn đề dây thần kinh nên thường cố gắng chịu đau và giữ lại chiếc răng số 8 cho đủ bộ này mặc cho những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra sau đó.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất