SỬ DỤNG MẶT DÁN RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

SỬ DỤNG MẶT DÁN RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

SỬ DỤNG MẶT DÁN RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

SỬ DỤNG MẶT DÁN RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

Mặt dán răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay. Nhưng vì là một phương pháp mới nên một số người còn có khá nhiều băn khoăn liệu sử dụng “Mặt dán răng sứ có thật sự tốt hay không?

 

Mặt dán răng sứ là kĩ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới như Mỹ hay Châu Âu. Hiện nay đã xuất hiện tại Việt Nam và rất nhiều bệnh nhân đã được phục hình thành công.

 

Thông thường, “Mặt dán răng sứ” được dùng để phục hồi cho các trường hợp răng miệng sau:

 

1, Răng xỉn màu, ngả vàng

2, Răng ố, đã được tẩy trắng mà không hiệu quả

3, Răng bị mòn cạnh

4, Răng bị nứt, bể, va đập

5, Răng thưa, có nhiều kẽ hở giữa các kẽ răng

 

 

Vậy sử dụng “Mặt dán răng sứ” có tốt không?

 

So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác như: tẩy trắng răng, bọc răng sứ hay hàn trám răng thì mặt dán sứ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả:

 

Tính thẩm mĩ cao

 

Màu sắc của mặt dán răng sứ tương tự như ngà răng, có độ trong và bóng rất thẩm mĩ. Sauk hi thiết kế, mặt dán vừa có màu đẹp, độ bóng cao và tự nhiên giống với răng thật. Do đó, mặt dán răng sứ được đánh giá là có thể tạo được hình dáng thẩm mĩ cao nhất cho răng trong những hình thức phục hình răng thẩm mĩ.

Ngoài ra, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt độ thẩm mĩ hoàn toàn tự nhiên.

 

Không xâm lấn răng thật

 

So với việc bọc răng sứ - phải màu bỏ đi lớp men răng thành trụ nhỏ, nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng lâu dài đến răng thì phương pháp Mặt dán răng sứ tốt hơn rất nhiều. Chỉ cần mài răng rất tối thiểu (0,3 – 0,6mm) nên hạn chế rất lớn đến việc xâm lấn răng và bảo vệ răng thật tối đa nhất.

Hơn thế nữa, do kĩ thuật Mặt dán răng sứ khá đơn giản, các bác sĩ chỉ cần mài bớt đi một phần nhỏ men răng làm giảm tình trạng ê buốt đến tối đa.

 

Đảm bảo khả năng ăn nhai của răng

 

Mặt dán răng sứ chỉ cần bọc một lớp bọc rất mỏng bên ngoài bề mặt răng, do đó sẽ không gây ảnh hưởng hay cảm giác khó chịu khi nhai mà có sự tồn tại của mặt dán trong miệng và đặc biệt không cần mất thời gian để thích nghi như các phương pháp khác. Đảm bảo việc ăn nhai vẫn sẽ hoàn toàn bình thường.

 

Để đảm bảo tình trạng sức khỏe và thẫm mỹ cao cho răng, hãy lựa chọn cho mình Nha khoa uy tín và đảm bảo. Nha khoa Smile Care sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín và những công nghệ hiện đại nhất, Nha khoa Smile Care sẽ dành cho bạn những dịch vụ tốt nhất, những lời khuyên bổ ích nhất và những hàm răng trắng đẹp nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Bài viết liên quan

BỆNH VIÊM NHA CHU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

BỆNH VIÊM NHA CHU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BẠN CẦN PHẢI BIẾT
Bệnh viêm nha chu chính là bệnh lý làm ảnh hưởng đến các mô nha chu này, tình trạng nhiễm trùng bắt đầu từ nướu lan dần xuống các cấu trúc của mô nha chu bên dưới, làm nướu mất bám dính vào răng, xương ổ răng bị tiêu hủy và túi nha chu được thành lập. Răng sẽ dần bị suy yếu đi, chức năng ăn nhai cũng sẽ giảm dần, gây ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm cũng như sức khỏe cơ thể của con người.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐAU RĂNG SAU KHI TRÔNG RĂNG SỨ

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐAU RĂNG SAU KHI TRÔNG RĂNG SỨ
Bạn đang gặp phải một vài vấn đề về răng sau khi trông răng sứ? Bạn cảm thấy đau răng nghiêm trọng và hàm răng không được như mong muốn? Và bạn không hiểu nguyên nhân dó đâu cũng như cách chữa trị triệt để? Những nội dung dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn.

ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY?

ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY?
Phương pháp thẫm mỹ cho răng đính đá vào răng đang là xu thế hiện nay và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Đính đá vào răng tăng thêm thẫm mỹ cho răng, giúp bạn trong thật phong cách với viên ngọc sáng trên răng mình. Nhưng, để răng không bị tổn hại về lâu dài sau này bạn nên chọn những nha khoa uy tín, đảm bảo trình độ kỹ thuật cao.

PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG CÓ GÂY HẠI KHÔNG

PHƯƠNG PHÁP ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG CÓ GÂY HẠI KHÔNG
Xu thế hiện nay mọi người sử dụng phổ biến để đo độ “đẳng cấp” cho răng miệng của mình là đính đá vào răng. Vậy phương pháp này có nguy hiểm gì không? Chúng ta hãy tìm hiểu đặc tính của phương pháp này nhé!

NÊN ĐEO RĂNG GIẢ HAY CẤY GHÉP IMPLANT KHI BỊ MẤT RĂNG

NÊN ĐEO RĂNG GIẢ HAY CẤY GHÉP IMPLANT KHI BỊ MẤT RĂNG
Bạn đang gặp phải tình trạng mất răng vì một số lý do khách quan và bạn mong muốn có thể phục hồi tình trạng mất răng, răng mình được khỏe mạnh và thẫm mỹ. Để giải quyết cho vấn đề trên vấn đề trên, các nhà Nha Khoa đã phát minh ra nhiều phương pháp phục hồi cho răng khỏe, thẫm mỹ. Nhưng phương pháp nào tốt hơn, giữa đeo răng giả và cấy ghép Implant?

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG
Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng đang được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Nhưng khi niềng răng bạn rất ngại về tính thẫm mỹ khi sử dụng niềng răng. Ngày nay, đã có phương pháp mới để phục vụ nhu cầu thẫm mỹ của mọi người. Đó chính là phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ dây trong thẩm mỹ với những mắc cài và dây niềng trong suốt vừa giúp nắn chỉnh những lệch lạc của răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng. Với niềng răng mắc cài sứ dây trong bạn có thể thoải mái tự tin hơn trong giao tiếp và trò chuyện vì người khác khó có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất