TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa giúp làm thay đổi màu sắc của răng bị ố vàng, xỉn màu, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn. Bản chất của việc tẩy trắng răng chỉ là sử dụng thuốc tẩy có nồng độ peroxide cao để để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu có trong răng, loại bỏ các tác nhân gây xỉn màu và làm lộ ra lớp men răng tự nhiên sáng bóng mà không tác động đến tủy răng bên trong và không làm cho răng yếu đi. Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng lên những phân tử gây xỉn màu răng chứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho nướu, môi hay mô răng nên rất an toàn.

Đối với những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, nếu thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc rõ ràng, dùng đúng liều lượng và nồng độ thuốc tẩy thích hợp với men răng của bạn thì việc tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn và không đau. Trong hoặc sau khi tẩy trắng răng, răng bạn sẽ có cảm giác ê buốt và nhạy cảm nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt hoàn toàn sau 1 – 2 ngày.

tẩy trắng răng có đau không

Tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn và không đau nếu như bạn thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng nồng độ thuốc tẩy phù hợp với men răng

Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng có đau không, có ê buốt không vẫn có thể xảy ra vì những nguyên nhân sau:

  • Trước khi tẩy trắng răng bạn không được kiểm tra răng miệng cụ thể, trong những trường hợp răng bạn đang bị sâu, viêm nha chu,  niêm nướu tuyệt đối không nên tẩy trắng răng.
  • Sử dụng nồng độ thuốc tẩy vượt quá mức cho phép, sử dụng máng tẩy trắng không phù hợp với khung hàm răng, thuốc tẩy bị rây ra ngoài môi và nướu làm bỏng rát, khó chịu.
  • Lạm dụng việc tẩy trắng răng tại nhà nhiều lần, có thể gây ảnh hưởng đến men răng, làm mòn men răng và gây ra những cơn ê buốt, đau nhức răng kéo dài.

Kết quả hình ảnh cho quy trình tẩy trắng răng

Do đó, khi bạn thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà tốt nhất nên được bác sĩ thăm khám và chỉ định cụ thể, sử dụng thuốc tẩy trắng và miếng dán có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Để tránh tình trang thuốc tẩy trắng có nồng độ không phù hợp gây tổn thương men và ngà răng, gây những biến chứng sau khi tẩy trắng.

Tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng răng ưu việt tại Nha khoa Smile Care, bạn hoàn toàn không phải loa lắng về việc tẩy trắng răng có đau không nữa nhé. Nếu bạn đang có một hàm răng ố vàng, xỉn màu, kém tự tin hãy đến với chúng tôi để nhanh chóng có lại nụ cười duyên dáng và hàm răng trắng sáng tự nhiên nhé.

Bài viết liên quan

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ - TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA?

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ - TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA?
Bạn đang băn khoăn không biết mình nên tẩy trắng răng tại nhà hay tới Nha Khoa? Quy trình của 2 phương pháp này là gì, khác biệt ra sao? Cùng Nha Khoa Smile Care giải đáp vấn đề này nhé!

CÁC BỆNH RĂNG MIỆNG PHỔ BIẾN Ở TRẺ

CÁC BỆNH RĂNG MIỆNG PHỔ BIẾN Ở TRẺ
Trẻ em là đối tượng rất dễ gặp phải các bệnh về răng miệng. Việc các bậc phụ huynh tự trang bị những kiến thức các bệnh về răng miệng cho trẻ em là rất quan trọng nhằm giúp trẻ có được hàm răng khỏe đẹp.

TRẺ BỊ SỐT DO MỌC RĂNG CÓ BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO

TRẺ BỊ SỐT DO MỌC RĂNG CÓ BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO
Khi mọc răng, trẻ thường sốt, khó chịu, cảm thấy đau nhức và quấy rất nhiều. Sau đó, các triệu chứng có thể tự khỏi khi răng bé nhú lên. Hãy chú ý cách phân biệt trẻ sốt do bệnh và do mọc răng để xử trí phù hợp.

QUI TRÌNH MỌC RĂNG Ở TRẺ EM

QUI TRÌNH MỌC RĂNG Ở TRẺ EM
Quá trình mọc răng ở trẻ em đã được định hình từ trước khi bé được sinh ra. Khi được 6 tháng tuổi, răng kỳ đầu (hay còn gọi là răng sữa) đầu tiên mọc xuyên qua lợi là các răng cửa giữa hàm dưới, và ngay sau đó thì mọc các răng cửa giữa hàm trên. Mặc dù phần lớn các đứa trẻ được mọc đủ tất cả 20 cái răng sữa trước khi lên 3 tuổi, nhưng tốc độ và thứ tự mọc răng lại khác nhau. Những răng sữa sau đó sẽ rụng dần và được thay thế bằng răng cố định.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ TÁC HẠI CỦA BỆNH NHA CHU

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ TÁC HẠI CỦA BỆNH NHA CHU
Nha chu là một bệnh thường gặp ở răng miệng thuộc về các mô quanh răng. nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì tác hại của bệnh hết sức nguy hiểm. Bài viết dưới dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số dấu hiệu nhận biết bệnh nha chu để có thể tự mình phòng ngừa khi còn sớm.

KHI NÀO CẦN NHỔ RĂNG?

KHI NÀO CẦN NHỔ RĂNG?
Răng bị nhổ vì các lý do sau : Sâu răng nặng tiến sâu vào trong răng Nhiễm trùng phá hủy phần lớn răng hoặc phần xương xung quanh Không đủ chỗ cho tất cả răng mọc trên cung hàm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất