TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA SMILE CARE

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa giúp làm thay đổi màu sắc của răng bị ố vàng, xỉn màu, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn. Bản chất của việc tẩy trắng răng chỉ là sử dụng thuốc tẩy có nồng độ peroxide cao để để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu có trong răng, loại bỏ các tác nhân gây xỉn màu và làm lộ ra lớp men răng tự nhiên sáng bóng mà không tác động đến tủy răng bên trong và không làm cho răng yếu đi. Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng lên những phân tử gây xỉn màu răng chứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho nướu, môi hay mô răng nên rất an toàn.

Đối với những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, nếu thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc rõ ràng, dùng đúng liều lượng và nồng độ thuốc tẩy thích hợp với men răng của bạn thì việc tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn và không đau. Trong hoặc sau khi tẩy trắng răng, răng bạn sẽ có cảm giác ê buốt và nhạy cảm nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt hoàn toàn sau 1 – 2 ngày.

tẩy trắng răng có đau không

Tẩy trắng răng hoàn toàn an toàn và không đau nếu như bạn thực hiện đúng kỹ thuật, sử dụng nồng độ thuốc tẩy phù hợp với men răng

Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng có đau không, có ê buốt không vẫn có thể xảy ra vì những nguyên nhân sau:

  • Trước khi tẩy trắng răng bạn không được kiểm tra răng miệng cụ thể, trong những trường hợp răng bạn đang bị sâu, viêm nha chu,  niêm nướu tuyệt đối không nên tẩy trắng răng.
  • Sử dụng nồng độ thuốc tẩy vượt quá mức cho phép, sử dụng máng tẩy trắng không phù hợp với khung hàm răng, thuốc tẩy bị rây ra ngoài môi và nướu làm bỏng rát, khó chịu.
  • Lạm dụng việc tẩy trắng răng tại nhà nhiều lần, có thể gây ảnh hưởng đến men răng, làm mòn men răng và gây ra những cơn ê buốt, đau nhức răng kéo dài.

Kết quả hình ảnh cho quy trình tẩy trắng răng

Do đó, khi bạn thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà tốt nhất nên được bác sĩ thăm khám và chỉ định cụ thể, sử dụng thuốc tẩy trắng và miếng dán có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Để tránh tình trang thuốc tẩy trắng có nồng độ không phù hợp gây tổn thương men và ngà răng, gây những biến chứng sau khi tẩy trắng.

Tuy nhiên, với công nghệ tẩy trắng răng ưu việt tại Nha khoa Smile Care, bạn hoàn toàn không phải loa lắng về việc tẩy trắng răng có đau không nữa nhé. Nếu bạn đang có một hàm răng ố vàng, xỉn màu, kém tự tin hãy đến với chúng tôi để nhanh chóng có lại nụ cười duyên dáng và hàm răng trắng sáng tự nhiên nhé.

Bài viết liên quan

CHỈNH NHA LÀ GÌ?

CHỈNH NHA LÀ GÌ?
Chỉnh nha là một nhánh của ngành nha khoa giúp điều chỉnh vị trí của hàm và những răng sai lệch. Những răng bị lệch lạc và những răng không vừa khít với nhau thì khó để vệ sinh sạch hơn và có nguy cơ bị mất sớm bởi sâu răng và bệnh nướu và việc tạo thêm áp lực cho những cơ nhai có thể dẫn đến chứng đau đầu, hội chứng TMJ và đau cổ, vai và lưng. Răng bị lệch lạc và không ở đúng vị trí còn có thể làm giảm vẻ đẹp bề ngoài của người đó.

LÀM RĂNG SỨ LÀ GÌ ?

LÀM RĂNG SỨ LÀ GÌ ?
Bạn không biếtbọc răng sứ là gì? Ưu điểm cũng như những trường hợp phục hình áp dụng răng sứ ra sao? Có nên ứng dụng công nghệ hiện đại để bọc răng sứ hay không? Những thắc mắc này của bạn sẽ được bác sỹ Nha Khoa Smile Care tư vấn một cách kỹ lưỡng giúp bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ
Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tối ưu giúp những trường hợp có tình trạng răng bị mất, bị tổn thương hoặc những trường hợp có răng miệng không được đều đẹp có được hàm răng đều, đẹp sáng bóng với khuôn miệng thẩm mỹ không tỳ vết để tự tin nở nụ cười xinh lung linh. Sau đây là những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn khi...

RĂNG SỨ- GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

RĂNG SỨ- GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG
RĂNG SỨ- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI TÌNH TRẠNG VỀ RĂNG ____________________________________ Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% TẠI NHA KHOA SMILE CARE

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% TẠI NHA KHOA SMILE CARE
Chương trình giảm giá đặc biệt đến 50% cho tất cả các dịch vụ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

NÊN LỰA CHỌN RĂNG SỨ KIM LOẠI HAY KHÔNG KIM LOẠI ?

NÊN LỰA CHỌN RĂNG SỨ KIM LOẠI HAY KHÔNG KIM LOẠI ?
So sánh ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại và răng không kim loại

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?
Khái niệm, hoạt động và ưu điểm của cấy ghép implant
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất