THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM

Thẩm mỹ là nhu cầu hiện nay được mọi người chú trọng hàng đầu. Trong đó, việc chăm sóc răng miệng cũng đang được chăm sóc không chỉ về sức khỏe mà còn về thẫm mỹ. Đặc trưng niềng răng là giải pháp phù hợp để giúp bạn lấy lại sự tự tin cho cuộc sống, khi tự ti trong giao tiếp và cuộc sống về răng hàm răng lệch lạc, hô vẩu,..của mình.

 

Tuy nhiên, có phải có thể niềng răng ở bất kỳ thời điểm nào không, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Và thời điểm lý tưởng để niềng răng cho trẻ em là khi nào ?

 

Thời điểm lý tưởng để niềng răng cho trẻ em

 

Niềng răng không những phụ thuộc vào kế hoạch điều trị, độ chênh lệch của răng mà còn phụ thuộc vào tuổi tác, một khi tuổi càng lớn thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn.

Khi gặp những vấn đề về răng miệng thì dù ở độ tuổi bao nhiêu vẫn có thể tiến hành niềng răng để tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt. Theo Hiệp hội chỉnh nha ở Mỹ, trẻ em ở độ 8 tuổi thì bố mẹ nên đưa trẻ đến gặp khám bác sĩ chuyên khoa về chỉnh hình răng mặt.  Vì đây là Thời điểm lý tưởng để niềng răng cho trẻ em. Nếu không chỉnh hình ở độ tuổi đó thì khi trưởng thành xương của trẻ đã phát triển hoàn thiện, quy định niềng răng sẽ phức tạp hơn. Thời gian hợp lý nên tiến hành niềng răng là từ 10 đến 14 tuổi vì lúc này xương hàm còn phát triển nên dễ dàng nắn chỉnh răng hơn

 

Tuy nhiên, niềng răng không phải là giải pháp chỉ dành cho trẻ em. Với sự phát triển của kinh tế cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì việc hoàn thiện để sở hữu một hàm răng thẩm mỹ là nhu cầu của nhiều người. Ngành y học cũng phát triển mạnh mẽ nên niềng răng thẩm mỹ có thể áp dụng với mọi lứa tuổi từ 8 đến trên 50.

 

Nếu trẻ con nhà mình đang có hàm răng không thẩm mỹ thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ nha khoa để có liệu pháp điều trị thích hợp cho trẻ nhé! Hãy tìm Nha Khoa đáng tin cậy để được điều trị thật tốt. Đến Nha Khoa Smile Care bạn sẽ được tư vấn tất tần tật về những vấn đề răng miệng và được điều trị thật tốt từ các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến tại đây. Smile Care nơi mang đến sự hoàn hảo cho răng miệng cho các bạn. 

Bài viết liên quan

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG HÔI MIỆNG

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG HÔI MIỆNG
Bạn bị hôi miệng? Có thể là, bạn đang có một loạt các vi khuẩn gây mùi ẩn nấp trong miệng, hay là ở mặt sau của lưỡi. Đây là nguyên nhân phổ biến của chứng hôi miệng. Và thật khó để nhận biết mình có bị hôi miệng hay không. Vì vậy bạn nên hỏi một người bạn thân để được đánh giá trung thực. Nếu bạn thật sự bị hôi miệng, hãy hỏi liệu có phải nó mới xuất hiện hay là đã kéo dài từ lâu. Đây là các phương pháp chấm dứt tình trạng hôi miệng bạn có thể tham khảo:

ĐANG BỊ "ĐÈN ĐỎ" CÓ LÀM RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

ĐANG BỊ
Vào những ngày “đèn đỏ” bạn không chỉ lo lắng cho những cơn đau trướng bụng, cảm giác mệt mỏi mà bạn còn phải cấm kỵ vài việc không nên làm. Nhưng, liệu bạn có biết các vấn đề về răng miệng cũng bị ảnh hưởng không?

PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG CHẾT TỦY

PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG CHẾT TỦY
Viêm tủy một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng lớn và mang lại nhiều hậu quả nguy hiểm lớn đến răng miệng. Nguy cơ cao bạn phải nhổ bỏ răng nếu không muốn hoại tử. Nhưng, nếu bạn chữa trị kịp thời thì bạn vẫn có thể giữ lại răng thật cho mình.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM RĂNG SỨ THẨM MĨ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM RĂNG SỨ THẨM MĨ
Hàm răng thật luôn là tuyệt nhất, nhưng nếu răng chúng ta bị tổn thương thì có thể làm lành bằng cách nào? Các bạn đừng lo lắng, vẫn có cách phục hồi cho răng. Trong những trường hợp hàm răng không đẹp và có những sai lệch, khiếm khuyết thì việc làm răng sứ thẫm mỹ vẫn có giá trị không kém so với việc bảo tồn răng sinh lý nhờ 4 lợi ích sau đây:

NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG ĐÃ CHỮA TỦY

NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG ĐÃ CHỮA TỦY
Răng khỏe mạnh, thân răng dẻo dai đều nhờ tủy răng nuôi dưỡng. Một khi tủy răng đã bị tổn thương không được khỏe mạnh sẽ khiến răng đau nhức, khó chịu làm bạn ăn nhai khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi sâu răng quá lớn đã ảnh hưởng đến tủy gây đau nhức, ê buốt hoặc tai nạn, … bạn nên nhanh chóng tói nha sĩ để được chữa trị kịp thời.

NGUY HIỂM TỪ VIỆC GIỮ LẠI RĂNG KHÔN

NGUY HIỂM TỪ VIỆC GIỮ LẠI RĂNG KHÔN
Răng khôn thường mọc vào độ tuổi bước sang tuổi 16. Sẽ không có chuyện gì bất thường nếu răng khôn mọc bình thường, nhưng nếu răng mọc lệch hoặc mọc bất thường thì chúng ta nên nhổ nó đi. Tuy nhiên ở một số trường hợp bệnh nhân lo ngại quá trình nhổ bỏ răng khôn sẽ diễn ra sơ xuất hoặc, ngại đau, sợ việc nhổ bỏ răng khôn sẽ ảnh hưởng tới vấn đề dây thần kinh nên thường cố gắng chịu đau và giữ lại chiếc răng số 8 cho đủ bộ này mặc cho những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra sau đó.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất