Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU HAY KHÔNG

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU HAY KHÔNG
Tâm lý sợ đau là tâm lý chung của mọi người. Niềng răng có đau hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm khi họ có nhu cầu niềng răng. Việc sở hữu một hàm răng lệch lạc hô móm là điều vô cùng khó chịu, nó không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm ta mất đi tự tin khi giao tiếp vì tính thẩm mỹ của hàm răng quá xấu xí. Niềng răng là phương pháp nha khoa hiện đại, giúp khắc phục các vấn đề của hàm răng hô vẩu, răng mọc lệch lạc… trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, khiến nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống.

NHỮNG VIỆC CẦN LƯU Ý SAU KHI NHỔ RĂNG

NHỮNG VIỆC CẦN LƯU Ý SAU KHI NHỔ RĂNG
Sau khi nhổ răng, bệnh nhân thường thấy có những triệu chứng như đau nhức, chảy máu, sưng má... đây đều là những hiện tượng bình thường và sẽ hết trong vài ngày. Ngược lại nếu có những triệu chứng kéo dài không khỏi đó là dấu hiệu nhiễm trùng, bệnh nên sớm khám để xử lý kịp thời Răng bình thường nằm ở trong ổ cắm răng trên xương hàm. Chân răng được phủ kín trong lợi và tập trung lượng lớn dây thần kinh và mạch máu. Vì vậy, sau khi nhổ răng bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn là do lợi và xương ổ răng bị tổn thương gây ra, thưòng phải một ngày sau mới hết đau

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI TẬY TRẮNG RĂNG

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI TẬY TRẮNG RĂNG
Hàm răng trắng sáng luôn mang lại sự tự tin, nụ cười đẹp và tạo được ấn tượng với người đói o diện. Màu sắc của răng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng, do di truyền, bệnh răng miệng hoặc do ảnh hưởng của quá trình lão quá. Chính vì thế hiện, phương pháp tẩy trắng răng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn lấy lại được vẻ đẹp ban đầu.

BẢO VỆ RĂNG NHƯ THẾ NÀO SAU KHI ĐIỀU TRỊ TỦY

BẢO VỆ RĂNG NHƯ THẾ NÀO SAU KHI ĐIỀU TRỊ TỦY
Sau khi răng được điều trị tủy sẽ không còn được nuôi dưỡng nên độ bền sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì thế bảo vệ răng sau khi chữa tủy là điều quan trọng và cần thiết để có hàm răng bền đẹp Tủy răng là một mô mềm bao gồm những dây thần kinh được bảo vệ bởi men răng và ngà răng.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0918 004 363
Thông tin đặt lịch khám

Please, enter data

Tin tức mới nhất